Lịch Tết 2024 – Tâm Việt Group

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH 2023, MỞ RA TIỀM NĂNG CHO NHÂN LỰC VIỆT TRONG 2024 

Chặng đường đồng hành 2023

Năm 2023, thời kỳ hậu Covid và những xung đột thế giới khiến nền kinh tế trong nước và quốc tế đối diện với nhiều khó khăn thách thức, nguồn nhân lực Việt trải qua những cú sốc giảm lương, thất nghiệp và khả năng hấp thu của thị trường lao động sụt giảm. 

Với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái giáo dục nhằm thúc đẩy tri thức, kết nối hệ thống giáo dục với thị trường lao động nhằm đưa kiến thức được học đến gần với thực tiễn, Tâm Việt Group đã có nhiều nỗ lực trong việc chuyển đổi chất lượng nguồn nhân lực, kết nối các cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ có thêm tự tin và vị thế khi bước ra thế giới.

diễn giả buổi tọa đàm

Tâm Việt Group đã có nhiều nỗ lực trong việc chuyển đổi chất lượng nguồn nhân lực Việt

Giữa năm 2023, Trung tâm Nhật Ngữ Tâm Việt đã tổ chức các sự kiện giới thiệu cơ hội du học và làm việc tại Nhật Bản đến các bạn trẻ. Công ty Cổ phần Giáo dục Tâm Việt cũng lần đầu tiên ra mắt chương trình Cabin tư vấn 1-1 để tạo điều kiện giúp các chuyên gia giáo dục trên hệ thống TVG có thể gặp gỡ, lắng nghe và đưa ra lời khuyên trực tiếp đến các phụ huynh và học sinh nhằm có được một tầm nhìn chiến lược sâu rộng và đúng đắn cho sự phát triển lâu dài của người trẻ. 

lắng nghe tọa đàm

Đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia vào buổi hội thảo tư vấn du học tại Tâm Việt

Cuối năm 2023, đồng hành cùng sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản, lần đầu tiên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Tâm Việt xuất bản cuốn sách truyện minh họa những nét đặc sắc thú vị trong văn hóa sống và làm việc của người dân hai nước Việt – Nhật. Cuốn sách với tựa đề “Có hẹn hát quan họ cùng cô bạn Geisha” như một nguồn cảm hứng nhẹ nhàng mà sâu lắng, giúp nhân lực Việt có thêm động lực tiếp tục học tập và làm việc để vươn lên trong cuộc sống, bất chấp những chướng ngại. 

Tiềm năng cho nhân lực Việt trong 2024

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Tâm Việt Group đã thực hiện bộ lịch tết lấy ý tưởng từ những nét giao thoa giá trị văn hóa Việt Nhật và những phát hiện thú vị xoay quanh các câu chuyện đời sống sinh hoạt và lao động của người dân hai nước. Bộ lịch là một cái nhìn đầy tinh thần tri ân và thấu cảm đối với chặng đường đồng hành đã qua giữa Tâm Việt Group và các khách hàng, đối tác trong suốt một năm qua cũng như thể hiện niềm tin tưởng và sự cam kết cho những kế hoạch và sự tận tâm mà Tâm Việt dành cho những người bạn đồng hành cùng mình trong hành trình sắp tới.

bìa lịch

Bìa lịch 2024 của Tâm Việt Group

Bộ lịch treo tường làm từ chất liệu giấy lụa mềm trắng với khổ lớn bao gồm 12 trang thể hiện thông tin của 12 tháng trong năm gắn liền với 12 câu chuyện văn hóa mang tính chất so sánh và phát hiện những nét tương đồng cũng như tương phản thú vị trong nếp sống văn hóa, niềm tin, sự yêu thích cũng như những trăn trở của người dân Việt Nam và Nhật Bản.  

tháng 1tháng 2tháng 3tháng 4
tháng 5tháng 6tháng 7tháng 8
tháng 9tháng 10tháng 11tháng 12

12 trang lịch mang màu sắc đa dạng của 12 chủ đề về văn hóa và con người Việt – Nhật

Điểm độc đáo của bộ lịch tết 2024 của TVG là bên cạnh việc thể hiện câu chuyện thông qua những hình ảnh so sánh hết sức độc đáo với các gam màu và chi tiết bắt mắt, các trang chuyện có gắn các mã QR Code giúp dẫn dắt người xem đến với những câu chuyện văn hóa được biên soạn chỉn chu và công phu. Các không gian, đặc điểm văn hóa được nhóm tác giả phác họa sáng tạo thông qua hình ảnh, truyện tranh, câu đố, câu chuyện, thơ ca hoặc bài viết sẽ giúp người xem có những giây phút thư giãn thú vị trong những ngày cuối năm. 

Xem thêm: 12 bài viết hay về chủ đề Tết Việt – Nhật do TVG biên soạn

Bộ lịch tết được xây dựng ý tưởng và thực hiện bởi nhóm tác giả bao gồm các chuyên gia của Viện Nghiên cứu và đào tạo Tâm Việt và các chuyên viên thiết kế, marketing của TVG. Tác phẩm nghệ thuật độc đáo này sẽ là món quà đặc biệt gửi đến các khách hàng, đối tác và các cộng sự của TVG như một lời tri ân sâu sắc.

Tham khảo thêm