Văn hóa cúi đầu – Ẩn chứa nhiều thông điệp của người Nhật

Cúi đầu hay cúi chào là một phần trong phong tục và truyền thống của người Nhật. Mọi người ở Nhật Bản đều học cách cúi chào từ khi còn nhỏ và thực hành việc đó suốt đời. Biết cách cúi chào đúng cách là điều quan trọng, đặc biệt là trong các tình huống trang trọng như nơi làm việc và môi trường kinh doanh.

Lịch Tết 2024 – Tâm Việt Group

Bộ lịch tết được xây dựng ý tưởng và thực hiện bởi nhóm tác giả bao gồm các chuyên gia của Viện Nghiên cứu và đào tạo Tâm Việt và các chuyên viên thiết kế, marketing của TVG. Tác phẩm nghệ thuật độc đáo này sẽ là món quà đặc biệt gửi đến các khách hàng, đối tác và các cộng sự của TVG như một lời tri ân sâu sắc.

Những cuộc hành trình – Khi mình lạc lối

Có những cuộc hành trình đi hoài chẳng thấy tới đâu, phải chăng ta đã lạc lối? Lạc lối là xấu hay tốt trên cuộc đời này?- Đó là lời tự sự cũng là câu hỏi mà host Hải Trường đã đặt ra cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)