Du học hàn lâm

Giáo dục Nhật Bản trải qua các cấp bậc phổ thông, sau phổ thông gồm trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học là thạc sỹ và tiến sỹ và luôn đề cao tính duy trì và khả năng không ngừng trau dồi tri thức qua các bậc học.
Từ sau phổ thông trở lên, người học phải có khả năng sử dụng nhuần nhuyễn Nhật Ngữ để tiếp nhận tri thức và đem những điều đã được học từ sách vở để chế tác thành những giá trị kinh tế xã hội. Bên cạnh đó, các tư duy, kỹ năng và thái độ trong học tập là những yếu tố quan trọng mở ra những bậc thang giúp người học phát triển và thăng tiến bản thân.
Ý thức được các hoạt động du học hàn lâm đòi hỏi chuẩn bị kỹ càng cả về ngôn ngữ, kiến thức và tâm thế. Tâm Việt Group đã vạch sẵn cho người học một bản đồ lộ trình du học hàn lâm nơi đó mỗi người học sẽ được cá biệt hóa để có thể lên kế hoạch học tập và trang bị hành trang cho hành trình Đông Du.

TÂM VIỆT EDUCATION

Địa chỉ: 399-401 Luỹ Bán Bích, Phường Hiệp Tân,