Tâm Việt Education Đồng Hành Cùng Họ Dương Trong Bối Cảnh Mới 

Được sáng lập và điều hành bởi Thầy Dương Văn Bình, một người con họ Dương, sáng ngày 28.06.2024,  Tâm Việt  Education vinh dự được đón tiếp các thành viên đại diện Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Tp.HCM đến tham quan cơ sở hạ tầng và trao đổi chia sẻ cùng Ban lãnh đạo Tâm Việt. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm giao lưu với các tổ chức được thành lập bởi thành viên trong Họ Dương, chuẩn bị cho các chương trình Hội thảo Quý và Năm của Họ. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và đã đem lại nhiều giá trị tri kiến cho các thành viên tham dự.

Trong quá trình tham quan, tận mắt nhìn thấy cơ sở vật chất và các lớp đào tạo nguồn nhân lực của Tâm Việt, nhiều thành viên Câu lạc bộ có cảm giác mình đang bước vào một xã hội Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng thành phố. Các giá trị văn hóa và kỹ năng tư duy thích ứng giúp người học có khả năng hội nhập để theo đuổi việc học tập và làm việc tại Nhật Bản hiệu quả được Tâm Việt thể hiện kỹ lưỡng trong các không gian và các nội dung giảng dạy của mình.

Ở phần đầu chương trình giao lưu trao đổi giữa các thành viên, Cô Trần Hương Giang, Giám đốc Chuyên môn Viện Nghiên cứu và Đào tạo Tâm Việt đã có phần chia sẻ về nội dung Tâm Việt Education đồng hành cùng họ Dương trong bối cảnh mới. Trong bài nói chuyện của mình, Cô Giang đã lồng ghép vai trò của Tâm Việt có thể góp phần nhỏ vào hành trình tham gia phát triển đất nước của Họ Dương. Điểm tương đồng lớn nhất giữa Họ Dương và Tâm Việt Education đó là tinh thần trọng tri thức và không ngừng học hỏi đã truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ Họ Dương cũng như những bạn trẻ tham gia vào hệ sinh thái Tâm Việt Education. 

Các thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Tp.HCM cũng đã mạnh dạn đưa ra những chia sẻ và góp ý cho những hướng hợp tác đồng hành giữa Họ Dương và Tâm Việt Education, mở ra các chương trình có ý nghĩa giúp quá trình học tập và phát triển nhân lực Việt được hiệu quả trong bối cảnh chuyển đổi của cuộc Cách mạng Công nghiệp và các vấn đề môi trường, xã hội. 

Cuối chương trình, đại diện lãnh đạo Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Tp.HCM và Tâm Việt Education đã có những phát biểu kết luận nhằm mở ra những hướng đồng hành cùng nhau trong tương lai. Các thành viên đã chụp hình lưu niệm và trao cho nhau những phần quà kỷ niệm buổi hội ngộ.  

Tham khảo thêm