Hội thảo Du học Nhật Bản: Chìa Khóa Cho Sự Nghiệp Thành Công

Ngày 02/03/2024 vừa qua tại Trường Nhật Ngữ Tâm Việt đã diễn ra buổi Hội thảo Du học Nhật Bản: Chìa Khóa Cho Sự Nghiệp Thành Công. Bữa “tiệc” thông tin du học này đã thu hút sự tham dự của nhiều quý phụ huynh, học sinh – sinh viên quan tâm đến quy trình du học hàn lâm, du học thực tiễn cùng các chế độ đãi ngộ, học bổng khi đông du sang Nhật Bản.

Trường Nhật Ngữ Tâm Việt tổ chức buổi Tọa đàm “Các senpai nói gì về du học Nhật Bản”

Ngày 21/10/2023 vừa qua tại Trường Nhật Ngữ Tâm Việt đã tổ chức buổi Tọa đàm tìm hiểu về du học và việc làm Nhật Bản với chủ đề “Các senpai nói gì về du học Nhật Bản?” với mong muốn chia sẻ những lo ngại và hỗ trợ định hướng rõ ràng hành trình du học Nhật Bản dành cho các bạn học sinh – sinh viên, các quý phụ huynh đang có dự định đưa con cái sang Nhật để học tập và làm việc.