Hội thảo TVG tham gia

Đại diện TVG thường xuyên tham gia các hội thảo, sự kiện khoa học để tham gia đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân trong việc kiến tạo, chia sẻ tri thức, đảm bảo các hạ tầng lõi của Tâm Việt được đi sâu vào đờì sống thực tiễn và luôn đồng hành cùng nguồn nhân lực Việt trong sự nghiệp tạo giá trị tích cực xây dựng kinh tế xã hội đất nước và thế giới.

Vì một thế hệ lao động Việt không thể bị lãng quên

Rời khỏi đám đông đang ngồi chen chúc trước phòng dịch vụ của Trung tâm giới thiệu việc làm, Vân thở dài không dấu được nét thất vọng đằng sau khuôn mặt mệt mỏi nhễ nhại mồ hôi dưới ánh nắng gay gắt của buổi trưa một ngày cuối năm. Tết nhất gần đến nơi rồi mà em vẫn chưa thể kiếm được một việc làm để có thu nhập phụ giúp gia đình. Trước đây thanh niên quê em chỉ cần tốt nghiệp PTTH là có thể nộp đơn vào các trung tâm giới thiệu việc để xin làm công nhân tại Khu Công Nghiệp. Giờ đây, khi kinh

Xem chi tiết »

Những cuộc hành trình – Khi mình lạc lối

Có những cuộc hành trình đi hoài chẳng thấy tới đâu, phải chăng ta đã lạc lối? Lạc lối là xấu hay tốt trên cuộc đời này?- Đó là lời tự sự cũng là câu hỏi mà host Hải Trường đã đặt ra cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Xem chi tiết »

Hội thảo: Kinh tế tuần hoàn bền vững với những cơ hội và thách thức đến từ Kinh tế và Môi trường

Đại diện TVI tham gia chương trình hội thảo “Lộ trình xây dựng nền kinh tế tuần hoàn bền vững đến năm 2030 và tương lai”. Ngày 23/11/2023, Cô Trần Hương Giang, Giám đốc chuyên môn Viện nghiên cứu và Đào Tạo Tâm Việt (TVI), Tâm Việt Group (TVG) sẽ tham dự buổi hội thảo “Hướng tới nền kinh tế tuần hoàn”.

Xem chi tiết »

TÂM VIỆT GROUP

Nhật Bản: 303, Taigaa Bldg.,
Tenjinbashi 3 – 1 – 39 Kita Ward,
Osaka City, 530 – 0041 Japan

Việt Nam: 399 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,
Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 936 1900 66
Email: info@tvg.edu.vn