Buổi Gặp Gỡ Và Ký Kết MOU Giữa CTCP Giáo dục Tâm Việt Và Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

đại diện tvg và đại diện đhcnđn

Nghi thức ký kết Biên bản ghi nhớ giữa hai bên chính thức hoàn thành

Ngày 19/04/2024, tại Trung tâm Thông tin – Thư viện của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra buổi gặp gỡ và ký kết MOU giữa Công ty Cổ phần Giáo dục Tâm Việt – trực thuộc Tâm Việt Group và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Thành phần tham dự

Tham dự buổi ký kết có TS. Dương Văn Bình – Tổng Giám đốc Tâm Việt Group, ông Vũ Thanh Thủy – Phó Giám đốc Tâm Việt Group, ThS. Trần Hương Giang – Giám đốc chuyên môn Viện Nghiên cứu & Đào tạo Tâm Việt, bà Nguyễn Trần Bích Chi – Trưởng phòng Tuyển sinh giải pháp.

Về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng nhà trường, NCS. Phan Võ Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Thiện Khánh – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, TS. Lê Bình Mỹ – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Công nghệ, ThS. Nguyễn Đình Thuật – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu người học, TS. Nguyễn Duy Khánh – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe, TS. Nguyễn Minh Thiện – Trưởng khoa Ngoại ngữ, ThS. Huỳnh Như Yến Nhi – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, ThS. Trương Trọng Nhân – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ.

Nội dung ký kết

Nhằm mục tiêu phát triển mối quan hệ hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, tư vấn hướng nghiệp, thực hiện các chương trình giao lưu tri thức và văn hóa trên nhiều lĩnh vực, Công ty Cổ phần Giáo dục Tâm Việt và Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã cùng nhau thảo luận và thống nhất ký kết bản ghi nhớ. Cả hai bên đều mong muốn hướng đến thúc đẩy chuyển đổi nguồn nhân lực trên cơ sở phát triển bền vững, tích cực, ba nội dung hợp tác cụ thể bước đầu đã được xác định gồm có:

  1. Hợp tác tổ chức, đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên trường DNTU;
  2. Tạo điều kiện cho sinh viên DNTU đến làm việc tại các tập đoàn uy tín tại Nhật Bản;
  3. Mở rộng quan hệ hợp tác giữa nhà Trường và doanh nghiệp.

ông Dương Văn Bình

Ông Dương Văn Bình, Tổng Giám đốc TVG chính thức ký kết vào MOU

Ông Đoàn Văn Bình

Ông Đoàn Mạnh Quỳnh, Hiệu trưởng DNTU chính thức ký kết vào MOU

Đại diện DNTU, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh, Hiệu trưởng nhà trường, bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Ông Quỳnh thẳng thắn nói lên quan điểm: “DNTU không thiết lập các hoạt động ký kết dưới góc độ hình thức hay thương hiệu mà mong muốn nhanh chóng xúc tiến các chương trình giáo dục đào tạo, hướng nghiệp và kết nối các cơ hội học tập và làm việc quốc tế cho các sinh viên. Chúng tôi thận trọng trong việc lựa chọn để tìm đến các đối tác uy tín nhằm xây dựng một môi trường học tập có tính kết nối cao, đem lại cơ hội cho các bạn sinh viên bước ra thế giới và trở thành công dân toàn cầu.”

Ông Dương Văn Bình, Tổng Giám đốc Tâm Việt Group cũng chia sẻ: “Trong chặng đường gần hai mươi năm qua, chúng tôi không ngừng tìm cách kết nối với hệ thống giáo dục sau phổ thông để giúp các bạn trẻ có cơ hội gia nhập các thị trường nhân lực quốc tế. Tâm Việt không chỉ bắc cầu đưa các bạn đi đến các vùng trời mới, mà còn nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi nguồn nhân lực thông qua việc đào tạo hội nhập, trang bị hành trang để các bạn trẻ mau chóng đạt được thành công và khẳng định bản thân tại các quốc gia phát triển.”

Một số hình ảnh khác

Đại diện TVG và DNTU cùng giới thiệu và trao đổi thông tin

Đại diện TVG và DNTU cùng giới thiệu và trao đổi thông tin

Các bên cùng chuẩn bị bước vào buổi lễ ký kết Biên Bản ghi nhớ

Các bên cùng chuẩn bị bước vào buổi lễ ký kết Biên Bản ghi nhớ

Tổng giám đốc TVG Dương Văn Bình

Ông Dương Văn Bình, Tổng Giám đốc TVG trong buổi lễ ký kết Biên Bản ghi nhớ

Ông Đoàn Mạnh Quỳnh chia sẻ tầm nhìn

Ông Đoàn Mạnh Quỳnh chia sẻ tầm nhìn và mong muốn thúc đẩy hợp tác xây dựng các chương trình chuyên môn giáo dục đào tạo

Ông Vũ Thanh Thủy

Ông Vũ Thanh Thủy, Phó Tổng Giám đốc TVG trình bày về kế hoạch và lộ trình hợp tác giữa hai bên.

Ông Trần Thiện Khánh

Ông Trần Thiện Khánh – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế của DNTU đưa ra các đề xuất cụ thể cho lộ trình hợp tác tiếp theo giữa hai bên

Kết luận

Buổi ký kết vào ngày 19/04/2024 giữa Công ty Cổ phần Giáo dục Tâm Việt và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là một bước tiến quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên. Việc thống nhất về định hướng và mục tiêu phát triển trong tương lai sẽ định hình hướng đi cụ thể và mang lại nhiều cơ hội cho cả hai tổ chức.

Tâm Việt Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng các đối tác giáo dục trong và ngoài nước để mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu, giáo dục đào tạo và hướng nghiệp nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi và phát triển nguồn nhân lực Việt.

Tham khảo thêm