Ấn phẩm

Một số các ấn phẩm sách và tạp chí đặc biệt về các chủ đề văn hóa, giáo dục, nguồn nhân lực và thực trạng thị trường lao động sẽ được Viện Nghiên cứu và Đào tạo Tâm Việt xuất bản và công bố đến các khách hàng của TVG.

BẢN TIN TVG

Bản tin TVG Quý IV – 2023

Bản tin TVG Quý IV.2023 tựa cuốn nhật ký ghi lại những câu chuyện và sự kiện xoay quanh Tâm Việt trong năm vừa qua. Lướt qua từng con chữ, các bạn sẽ thấy được các hoạt động trong hệ sinh thái TVG theo dòng sự kiện, thêm hiểu thêm yêu các sản phẩm dịch vụ, ấn phẩm mà tất cả các thành viên TVG đã tạo ra. Nhìn thấy cả góc độ văn hóa công ty và cả đối tác Tâm Việt.

Xem chi tiết »

ẤN PHẨM TVG

Lịch Tết 2024 – Tâm Việt Group

Bộ lịch tết được xây dựng ý tưởng và thực hiện bởi nhóm tác giả bao gồm các chuyên gia của Viện Nghiên cứu và đào tạo Tâm Việt và các chuyên viên thiết kế, marketing của TVG. Tác phẩm nghệ thuật độc đáo này sẽ là món quà đặc biệt gửi đến các khách hàng, đối tác và các cộng sự của TVG như một lời tri ân sâu sắc.

Xem chi tiết »
Hồ sơ giới thiệu Tâm Việt Group

Tháng 8/2023, ấn phẩm mới về hồ sơ giới thiệu chung Tâm Việt Group chính thức ra đời với các thông điệp, nội dung về sứ mệnh, giá trị lõi, hệ sinh thái TVG, đội ngũ nhân lực, các sản phẩm dịch vụ và các đối tác của hệ thống.

Điểm đặc biệt của ấn phẩm mới là sự đầu tư công phu về hình ảnh và những câu chuyện lịch sử hình thành TVG, triết lý kinh doanh, quan điểm giáo dục, góc nhìn đội ngũ nhân lực giúp tạo nét riêng ý nghĩa và độc đáo khi định vị vai trò của tổ chức.

Hồ sơ giới thiệu là ấn phẩm quan trọng, giúp TVG giới thiệu bản thân đến các khách hàng, đối tác và các cộng sự của mình. Hiện nay bản mềm của ấn phẩm đã được giới thiệu trên website tvg.edu.vn của TVG và đã có bản cứng để cung cấp cho khách hàng, đối tác khi cần thiết.

Du học và hướng nghiệp

Cẩm nang du học và hướng nghiệp Nhật Bản của TVG với tên gọi “Cơ hội học tập và làm việc tại xứ sở mặt trời mọc” đã chính thức được công bố vào cuối tháng 11/2023 và được giới thiệu trên website tvg.edu.vn.

Cẩm nang có độ dày 32 trang bao gồm cả bìa và các hình ảnh minh họa đã đem đến cho người đọc những thông tin, kiến thức bổ ích về kinh nghiệm, cơ hội học tập và làm việc tại xứ sở mặt trời mọc. Đặc biệt, hai sơ đồ du học thực tiễn và hàn lâm sẽ là la bàn giúp các bạn trẻ lập kế hoạch cho việc học tại Nhật Bản hiệu quả.

Cẩm nang đề cập đến các thông tin phân tích những ưu điểm và cơ hội cũng như những thách thức cần nhận diện cho hành trình Đông Du. TVG cũng đề xuất giải pháp thông qua các sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi các tổ chức trên toàn hệ thống.

Kỹ năng tư duy 4.0

Đầu tháng 12/2023, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Tâm Việt đã giới thiệu ấn phẩm về Chương trình học Kỹ năng – Tư duy 4.0 dài 38 trang trình bày về các chuyên đề học kỹ năng tư duy theo ba cấp độ chính: Nguyên sinh, Trung sinh và Tân sinh.

Bộ ấn phẩm diễn giải chi tiết tiến trình phát triển kỹ năng – tư duy của con người với triết lý chung “Mỗi con người là một tiểu vũ trụ”, ở mỗi cấp đào tạo, tác động của các chuyên đề và phương pháp đào tạo đã được làm rõ, giúp các tổ chức, cá nhân đưa ra sự lựa chọn chuyên đề phù hợp để tự thiết kế cho mình các chương trình học kỹ năng – tư duy chuyên biệt.

Kỹ năng – tư duy 4.0 là chương trình học được thiết kế công phu với đội ngũ giảng dạy bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các nội dung học đồng thời cũng sẽ được xem xét cân nhắc tích hợp vào các chương trình đào tạo du học và việc làm của toàn hệ thống.

TÂM VIỆT GROUP

Nhật Bản: 303, Taigaa Bldg.,
Tenjinbashi 3 – 1 – 39 Kita Ward,
Osaka City, 530 – 0041 Japan

Việt Nam: 399 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân,
Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 936 1900 66
Email: info@tvg.edu.vn