Nhân lực quốc tế

Thực Tập Sinh Kỹ Năng

Chương trình thực tập kỹ năng hướng đến đối tượng tham dự chương trình đào tạo nguồn nhân lực phát triển kinh tế và công nghiệp thông qua việc chuyển giao kỹ thuật, kỹ năng và kiến thức về các lĩnh vực sản xuất theo chương trình hợp tác của Việt Nam và Nhật Bản.

Kỹ Năng Đặc Định

Dành cho các bạn có kỹ năng, khả năng chuyên sâu trong một lĩnh vực, nghề nghiệp hoặc lĩnh vực công việc cụ thể, có chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của chính phủ Nhật Bản. Chương trình có nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn, thời hạn 5 năm và có thể lên đến 10 năm đối với một số ngành nghề đặc biệt.

Kỹ Sư - Nghiệp Vụ Quốc Tế

Chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản dành riêng cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy tại Việt Nam và Nhật Bản. Người tham dự được làm đúng chuyên ngành, có cơ hội học hỏi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề từ thực tiễn công việc.

Lĩnh vực hoạt động khác

Luyện Thi JLPT - JPET

Cung cấp chương trình luyện thi JLPT và JPET chuyên sâu, được thiết kế để tối ưu hóa khả năng đạt điểm cao trong kỳ thi. Các khóa học tập trung vào từng kỹ năng, phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp muốn phát triển đội ngũ nhân sự thành thạo tiếng Nhật.

Tiếng Nhật Giao Tiếp

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tập trung vào việc phát triển khả năng nói và nghe tự nhiên từ tình huống thực tế, giúp học viên dễ dàng hòa nhập và sử dụng tiếng Nhật một cách linh hoạt, tự tin giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc với người Nhật.

Tiếng Nhật Trẻ Em

Chương trình tiếng Nhật dành cho trẻ em giúp các bé tiếp cận ngôn ngữ từ sớm qua các hoạt động vui nhộn và sáng tạo. Khóa học không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ từ sớm mà còn mở ra cơ hội tiếp cận văn hóa Nhật Bản, xây dựng nền tảng giao tiếp toàn cầu.

Trường Nhật Ngữ

Chương trình du học tại các trường Nhật ngữ hàng đầu giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Nhật vững chắc, tạo tiền đề cho học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với môi trường học tập chuyên nghiệp và hỗ trợ toàn diện, học viên có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả.

Bậc Đại học - sau Đại học

Cung cấp giải pháp du học bậc đại học và sau đại học tại các trường danh tiếng ở Nhật Bản, giúp sinh viên tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và mở ra cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. Chương trình không chỉ đào tạo chuyên sâu mà còn giúp sinh viên phát triển tư duy sáng tạo và khả năng nghiên cứu chuyên nghiệp.

Học bổng du học

Cung cấp thông tin và hỗ trợ săn học bổng từ các tổ chức, chính phủ và trường đại học tại Nhật Bản, giúp học viên giảm bớt gánh nặng tài chính. Các chương trình học bổng đa dạng mở ra cơ hội học tập tại môi trường quốc tế chất lượng cao, đồng thời phát triển tiềm năng cá nhân.

Giao lưu quốc tế

Tư vấn chiến lược kinh doanh

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Tâm Việt cung cấp dịch vụ tư vấn và lập chiến lược kinh doanh toàn diện, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, đạt được các mục tiêu đã đề ra, phát triển thương hiệu và nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Hội Thảo Quốc Tế

Kiến tạo và chia sẻ tri thức, nhằm đưa các giải pháp cốt lõi của Tâm Việt vào đời sống thực tiễn, góp phần hỗ trợ nguồn nhân lực Việt phát triển, tạo ra giá trị tích cực, đồng thời đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển kinh tế xã hội trong nước cũng như trên toàn cầu.

Giao Lưu Văn Hoá

Giao lưu văn hóa, kết nối và tôn vinh các giá trị văn hóa Việt - Nhật giữa các đối tác và Tâm Việt, làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác quốc tế.