img Ngày 24 tháng 03 năm 2023

WORKSHOP “LÀM CHỦ NGÔN NGỮ, LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI” TẠI ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Ngày 31/03/2023, Nhật Ngữ Tâm Việt vinh dự đồng hành cùng trường Đại Học Văn Hiến tổ chức buổi Workshop “Làm Chủ Ngôn Ngữ, Làm Chủ Cuộc Đời”. Không chỉ dừng lại ở mức độ chia sẻ, buổi Workshop hướng đến mục tiêu cải thiện khả năng giao tiếp – một kỹ năng rất cần thiết trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

“Lời Ăn Tiếng Nói” Ảnh Hưởng Đến Cuộc Đời Bạn Như Thế Nào?

Trên hành trình “đi tìm chính mình” để trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai”, đôi lúc chúng ta cần phải phá bỏ vỏ bọc của mình để vươn tới những đỉnh cao mới. “Nơi có vết nứt là nơi có ánh sáng chiếu vào” và “ngôn ngữ” chính là công cụ để chúng ta phá bỏ vỏ bọc ấy.

 

Phá Vỏ Bọc – Phát Triển Bản Thân Thông Qua Ngôn Ngữ”, tưởng chừng khó nhưng lại hóa dễ, chỉ cần đúng cách. Vậy làm như thế nào là đúng cách và mang đến thành công? Làm cách nào để định vị bản thân với mảng màu sắc riêng mà không trùng với bất kỳ ai?

 

Câu trả lời là phải xây dựng “Thương Hiệu Cá Nhân” dựa trên những kỹ năng từ ngành mình học, từ nghề mình giỏi. Không dừng tại đó, để thực sự gây ấn tượng với người khác, đặc biệt là với nhà tuyển dụng, chúng ta phải có những yếu tố khác để bổ trợ. Ba kỹ năng cần cải thiện để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng mà các bạn sinh viên cần trang bị ngay từ hôm nay:

 

Kỹ năng tập trung: Khả năng tập trung cần phải được luyện tập đúng cách. Nó sẽ giúp bạn tạo ra sự hiệu quả.
Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ: diễn đạt được những suy nghĩ, ý tưởng trong đầu để người khác hiểu không phải việc dễ dàng. Đó là lý do bạn nên tham gia Workshop lần này.
Kỹ năng làm việc nhóm: Kỹ năng này sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành leader bất kể lĩnh vực nào mà bạn tham gia. Đừng bỏ qua cơ hội gắn kết với mọi người khi có cơ hội.

 

“Khéo ăn khéo nói có sẽ có được thiên hạ”, nếu đang sở hữu tài ăn nói khéo léo, thì chúc mừng bạn, cuộc sống của bạn sẽ bớt chông gai phần nào. Nhưng nếu bạn giao tiếp không được trôi chảy thì sao? Cải thiện điều ấy bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Đến buổi Workshop “Làm Chủ Ngôn Ngữ, Làm Chủ Cuộc Đời” để trau dồi và giải quyết 4 câu hỏi lớn về ngôn ngữ:
– Tại sao ngôn ngữ lại quan trọng?
– Sử dụng ngôn ngữ như thế nào cho hiệu quả?
– Ngôn ngữ thứ hai giúp gì cho bạn?
– Giải pháp cho tương lai?

Thông Tin Chương Trình

Thời gian diễn ra: 8h00 ngày 31/03/2023
️Địa điểm: Trường Đại Học Văn Hiến (Cơ sở quận Tân Phú)
Diễn giả:
– Cô Nguyễn Mộng Tuyền – Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Học, Cố Vấn Kỹ Năng Ngôn Ngữ tại Nhật Ngữ Tâm Việt làm chủ tọa.
– Tiến sĩ Ngôn Ngữ và Văn Hóa Nhật Bản Đại học Osaka, Giám Đốc hệ thống Nhật Ngữ Tâm Việt ông Dương Văn Bình
Link đăng ký tham gia:  https://docs.google.com/forms/d/1X6Gq0VN5l0WJJzKmtkvw0K6ANm3hgfXaPwaK1gqyfBg/viewform?edit_requested=true

Đến Lúc Nắm Bắt Cơ Hội “Làm Chủ Cuộc Đời”

Tham gia buổi workshop, chính là lúc bạn nắm bắt cơ hội “làm chủ cuộc đời” mà công cụ đắc lực nhất chính là sử dụng có hiệu quả ngôn ngữ. Dù là tiếng mẹ đẻ hay ngoại ngữ thứ hai hãy làm chủ công cụ ấy một cách thành thạo và khôn ngoan.

 

Ngoài ra, đến tham dự buổi workshop, các bạn sinh viên còn có cơ hội mang về nhiều món quà từ Nhật Ngữ Tâm Việt như: sổ tay, quạt giấy, bảng chữ cái tiếng Nhật, túi Tote, trà sữa bông,..
Đặc biệt với 10 bạn đăng ký sớm và đến tham gia workshop theo đường link TẠI ĐÂY sẽ có cơ hội nhận được một chiếc “trà sữa bông” vô cùng đáng yêu.


Bên cạnh đó, MỘT KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ đang chờ chủ nhân tại buổi workshop. Xem thêm thông tin chi tiết tại Facebook Nhật Ngữ Tâm Việt.

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT
Học Nhật – Hiểu Bản
Địa chỉ: 399 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0936.1900.66
Email: info@tvg.edu.vn
Website: www.tvg.edu.vn

Hoạt động sự kiện khác

Ngày 12 tháng 05 năm 2023

TRẠI HÈ NGÔI LÀNG NINJA – CẤT SÁCH VỞ, TRỞ VỀ VỚI TUỔI THƠ

Trại hè Ninja hứa hẹn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ ý nghĩa cho con trẻ trong mùa hè 2023 […]

Ngày 08 tháng 05 năm 2023

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ THIẾU NHI – NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO TRẺ

Ngôi làng Ninja – Trại hè mang đến nhiều lợi ích cho trẻ thông qua những trải nghiệm thật từ văn hóa Nhật[…]

Ngày 05 tháng 05 năm 2023

TRẠI HÈ NINJA 2023 – TẮT ĐIỆN THOẠI, BẬT TRẢI NGHIỆM CHO BÉ 9-12 TUỔI

Trại Hè Là Gì? Tại sao nên cho bé tham gia trại hè? Trại hè là một chương trình có người hướng dẫn dành cho lứa tuổi thiếu nhi hoặc thanh niên kết hợp giữa học tập kiến thức và tham gia các hoạt động thực tế vào mùa hè. Đối tượng tham gia trại […]

Ngày 01 tháng 05 năm 2023

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 05/2023 TẠI NHẬT NGỮ TÂM VIỆT

Nhật Ngữ Tâm Việt chiêu sinh các lớp N5, N4, N3, KAWAI (Giao Tiếp), Lớp KIDS (tiếng Nhật cho trẻ em), Lớp Luyện Thi trong tháng 05/2023

Ngày 24 tháng 04 năm 2023

 NHẬT NGỮ TÂM VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4/2023 – 01/05/2023

Ngày 07 tháng 04 năm 2023

LỚP HỌC THỬ TIẾNG NHẬT 0 ĐỒNG TẠI NHẬT NGỮ TÂM VIỆT

Học viên được trải nghiệm lớp học thử tiếng Nhật 0 đồng các cấp độ từ N5-N3 tại Nhật Tâm Việt (Quận Tân Phú).

Ngày 04 tháng 04 năm 2023

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT NGỮ TÂM VIỆT

Nhật Ngữ Tâm Việt chiêu sinh các lớp N5, N4, N3, KAWAI (Giao Tiếp), Lớp KIDS (tiếng Nhật cho trẻ em), Lớp Luyện Thi trong tháng 04/2023

Ngày 27 tháng 03 năm 2023

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP. HCM TẠI BUỔI TƯ VẤN KỸ NĂNG VÀ HỖ TRỢ THỰC TẬP CHO SINH VIÊN

Ngày 25/03 vừa qua, Nhật Ngữ Tâm Việt đã tham gia định hướng cho sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM trong Chương Trình Tư Vấn Kỹ Năng Và Hỗ Trợ Thực Tập.

Ngày 21 tháng 03 năm 2023

TÂM VIỆT – CÓ PHẢI LÀ TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT “UY TÍN” NHƯ LỜI ĐỒN?

Tọa lạc tại 399 Lũy Bán Bích (Tân Phú), người ta bắt gặp một tòa nhà đồ sộ mang tên Nhật Ngữ Tâm Việt giữa “hằng hà sa số” những trung tâm mọc như nấm sau mưa tại TP. HCM. “Tiếng lành đồn xa”, điều gì khiến học viên lựa chọn Nhật Ngữ Tâm Việt mà không phải là trung tâm nào khác?

Ngày 17 tháng 03 năm 2023

SẮC MÀU BÓNG BAY MANG TÊN NHẬT NGỮ TÂM VIỆT TỎA ĐI MUÔN NƠI

Chiều qua ngày 14/03/2023, trung tâm Nhật Ngữ Tâm Việt đã tổ chức hoạt động hoạt náo phát bong bóng cho người qua lại.