img Ngày 07 tháng 07 năm 2019

Tanabata 7.7

Ngày Thất Tịch theo văn hóa phương Đông, (Châu Á), nhất là các nước Đông Á và Đông Nam Á, là ngày lễ tình yêu được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 Âm lịch, đôi khi được người phương Tây gọi là Ngày Valentine châu Á. Lịch sử về ngày này gắn bó với […]

Ngày Thất Tịch theo văn hóa phương Đông, (Châu Á), nhất là các nước Đông Á và Đông Nam Á, là ngày lễ tình yêu được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 Âm lịch, đôi khi được người phương Tây gọi là Ngày Valentine châu Á. Lịch sử về ngày này gắn bó với câu chuyện về Ngưu Lang Chức Nữ
tanabata
Hưởng ứng ngày lễ truyền thống này của Nhật bản, Trường Nhật ngữ Tâm Việt đã tổ chức buổi lễ tái hiện lại truyền thuyết đó, đây cũng cũng chính là cơ hội cho các bạn học viên có cơ hội hiểu thêm về văn hóa của xứ sở Phù Tang hay còn gọi là Đất nước của Mặt trời mọc.
Chúng ta hãy cùng nhau viết nên những lời nguyện cầu từ trong sâu thẳm nơi con tim chất chứa ra giấy thơm, treo lên cây tre và thành tâm nguyện cầu, rằng rồi mọi điều ước của các bạn sẽ trở thành hiện thực.
tanabata

Hoạt động sự kiện khác

Ngày 18 tháng 01 năm 2023

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

🔔NHẬT NGỮ TÂM VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023 🌸”Mai vàng hé cánh, đào hồng điểm cành, già trẻ hoan hỷ đón xuân sang” Hòa trong không khí Tết đang gần kề, Nhật Ngữ Tâm Việt xin gửi đến QUÝ PHỤ HUYNH và HỌC VIÊN lịch nghỉ Tết Nguyên Đán […]

Ngày 29 tháng 12 năm 2022

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hòa chung không khí đón chào năm mới, Nhật Ngữ Tâm Việt xin thông báo đến QUÝ ĐỐI TÁC, CÁN BỘ NHÂN VIÊN, HỌC VIÊN lịch nghỉ Tết Dương 2023 cụ thể như sau: Thời gian nghỉ Tết Dương Lịch 2023: 4 ngày (30/12/2022 – 02/01/2023) Thời gian đi học, đi làm lại: Thứ ba […]

Ngày 23 tháng 12 năm 2022

Ký kết hợp tác đào tạo kiến trúc sư chất lượng cao giữa Nhật Ngữ Tâm Việt và Laperle

Buổi ký kết có sự tham dự của Hiệu trưởng Nhật Ngữ Tâm Việt là TS. Dương Văn Bình và Giám đốc của Công ty TNHH LaPerle Investment Consulting là KTS. Nguyễn Khiêm cùng các nhân sự sẽ tham gia triển khai dự án sau khi ký kết.

Ngày 21 tháng 12 năm 2022

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT TRAO HỌC BỔNG “VƯƠN TẦM ƯỚC MƠ” TẠI ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Bạn là sinh viên Đại Học Văn Hiến? Bạn có niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản nhưng lại không biết bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu. Bạn muốn đàm thoại với người Nhật một cách tự tin nhưng sao khi gặp người Nhật thì “tiếng nói không thành lời” còn trái tim thì “ngại ngùng” không thôi! Và muôn vàn tình huống nan giải khác đang khiến con đường chinh phục tiếng Nhật của bạn gặp nhiều trở ngại. Với 250 suất học bổng dành riêng cho sinh viên Đại Học Văn Hiến, Nhật Ngữ Tâm Việt sẽ tháo gỡ mọi nan giải của các bạn.

Ngày 21 tháng 12 năm 2022

5 ĐẶC TRƯNG VĂN HÓA GIÁO DỤC CỦA NHẬT BẢN CÓ TẠI NHẬT NGỮ TÂM VIỆT

Song song với các nền giáo dục phát triển của Châu Âu, Nhật Bản ở Đông Á hiện lên trên bản đồ giáo dục của thế giới như một quốc gia có nền giáo dục đáng khâm phục. Đến Nhật Bản học tập và làm việc được xem là mơ ước của rất nhiều người. Thế nhưng giờ đây, ngay tại đất nước hình chữ S, chúng ta đã có thể trải nghiệm những đặc trưng văn hóa của Đất Nước Mặt Trời Mọc ở Nhật Ngữ Tâm Việt.

Ngày 08 tháng 12 năm 2022

TÂM VIỆT GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM – VẼ TƯƠNG LAI TỪ HÔM NAY

Trong buổi sáng ngày 08/12, tại trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM đã diễn ra buổi giao lưu giữa TS. Dương Văn Bình, Ths. KTS Nguyễn Khiêm cùng sinh viên Đại học Kiến Trúc TP. HCM về hành trình trở thành những kiến trúc sư ưu tú mang định hướng toàn cầu.

Ngày 26 tháng 09 năm 2022

Ngày hội Giao lưu và Trải nghiệm Văn hóa Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Tâm Việt

Học thử tiếng Nhật miễn phí và cùng Nhật Ngữ Tâm Việt tìm hiểu các nét văn hóa độc đáo của xứ sở hoa anh đào nhé!

Ngày 09 tháng 09 năm 2022

Trung Tâm Nhật Ngữ Tâm Việt tặng bong bóng cho các em nhỏ vui đón Trung Thu 2022

Trung Tâm Nhật Ngữ Tâm Việt kính chúc Quý Đối Tác – Quý Học Viên có một ngày lễ thật đầy ý nghĩa bên những người thân thương.

Ngày 30 tháng 08 năm 2022

Nhật Ngữ Tâm Việt thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9

Trung tâm Nhật Ngữ Tâm Việt trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 đến Quý Đối tác – Quý Học viên. Chúc Quý Đối tác – Quý Học viên có kỳ nghỉ Lễ an lành và hạnh phúc!

Ngày 30 tháng 08 năm 2022

Khai giảng khóa Nhập môn tiếng Nhật N5 và khóa Sơ cấp tiếng Nhật N4 tháng 9/2022

Học thử miễn phí khóa N5 và N4 trong tháng 9 này tại Nhật Ngữ Tâm Việt. Click ngay: https://bit.ly/3dRkHO7