img Ngày 27 tháng 03 năm 2023

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP. HCM TẠI BUỔI TƯ VẤN KỸ NĂNG VÀ HỖ TRỢ THỰC TẬP CHO SINH VIÊN

Ngày 25/03 vừa qua, Nhật Ngữ Tâm Việt đã tham gia định hướng cho sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM trong Chương Trình Tư Vấn Kỹ Năng Và Hỗ Trợ Thực Tập.

Tư Vấn Và Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tại Nhật Ngữ Tâm Việt

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của các bạn sinh viên trên địa bàn TPHCM nói chung, sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM nói riêng, Nhật Ngữ Tâm Việt vừa qua đã tham gia định hướng cho các bạn sinh viên tại trường.

 

Bà Nguyễn Phi Phúc Ngọc – Đại diện Nhật Ngữ Tâm Việt chia sẻ rằng để tạo sự khác biệt trong thị trường lao động, các bạn sinh viên nên trang bị cho mình thêm một ngoại ngữ. Mà tiếng Nhật là một trong những lựa chọn sáng giá.

 

Tại Nhật Ngữ Tâm Việt, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao (N5 – N1), với tiêu chuẩn đào tạo cao nhất, được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ngoài ra, tại Nhật Ngữ Tâm Việt còn có các khóa đào tạo Giao Tiếp, Du Học cho những bạn có định hướng làm việc tại Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.


Xem thêm thông tin chi tiết chương trình học tại: Chương Trình Đào Tạo 

Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên khi thông thạo tiếng Nhật

Theo thống kê mới nhất, hiện nay có hơn 2.100 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam cùng 525.000 người lao động đang làm việc. Trong đó có 55% doanh nghiệp đang có kế hoạch mở rộng hoạt động đầu tư đồng nghĩa với hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đang được mở ra.

 

Ngoài những yêu cầu chuyên môn, các doanh nghiệp Nhật Bản luôn ưu tiên tuyển nhân sự biết tiếng Nhật. Khi sở hữu chứng chỉ JLPT, các bạn sinh viên có thể tự tin đặt một chân vào doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương trung bình cao hơn so với ngoại ngữ khác. Chia sẻ về nhu cầu thị trường lao động cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu, Nhật Ngữ Tâm Việt đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của các bạn sinh viên về chương trình đào tạo tiếng Nhật cũng như cách làm tăng thêm giá trị nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến khi học tiếng Nhật.

Một số hình ảnh tại Chương Trình Tư Vấn Kỹ Năng Và Hỗ Trợ Thực Tập

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT
Học Nhật – Hiểu Bản
Địa chỉ: 399 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0936.1900.66
Email: info@tvg.edu.vn
Website: www.tvg.edu.vn

Hoạt động sự kiện khác

Ngày 12 tháng 05 năm 2023

TRẠI HÈ NGÔI LÀNG NINJA – CẤT SÁCH VỞ, TRỞ VỀ VỚI TUỔI THƠ

Trại hè Ninja hứa hẹn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ ý nghĩa cho con trẻ trong mùa hè 2023 […]

Ngày 08 tháng 05 năm 2023

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ THIẾU NHI – NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO TRẺ

Ngôi làng Ninja – Trại hè mang đến nhiều lợi ích cho trẻ thông qua những trải nghiệm thật từ văn hóa Nhật[…]

Ngày 05 tháng 05 năm 2023

TRẠI HÈ NINJA 2023 – TẮT ĐIỆN THOẠI, BẬT TRẢI NGHIỆM CHO BÉ 9-12 TUỔI

Trại Hè Là Gì? Tại sao nên cho bé tham gia trại hè? Trại hè là một chương trình có người hướng dẫn dành cho lứa tuổi thiếu nhi hoặc thanh niên kết hợp giữa học tập kiến thức và tham gia các hoạt động thực tế vào mùa hè. Đối tượng tham gia trại […]

Ngày 01 tháng 05 năm 2023

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 05/2023 TẠI NHẬT NGỮ TÂM VIỆT

Nhật Ngữ Tâm Việt chiêu sinh các lớp N5, N4, N3, KAWAI (Giao Tiếp), Lớp KIDS (tiếng Nhật cho trẻ em), Lớp Luyện Thi trong tháng 05/2023

Ngày 24 tháng 04 năm 2023

 NHẬT NGỮ TÂM VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ

NHẬT NGỮ TÂM VIỆT THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4/2023 – 01/05/2023

Ngày 07 tháng 04 năm 2023

LỚP HỌC THỬ TIẾNG NHẬT 0 ĐỒNG TẠI NHẬT NGỮ TÂM VIỆT

Học viên được trải nghiệm lớp học thử tiếng Nhật 0 đồng các cấp độ từ N5-N3 tại Nhật Tâm Việt (Quận Tân Phú).

Ngày 04 tháng 04 năm 2023

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT NGỮ TÂM VIỆT

Nhật Ngữ Tâm Việt chiêu sinh các lớp N5, N4, N3, KAWAI (Giao Tiếp), Lớp KIDS (tiếng Nhật cho trẻ em), Lớp Luyện Thi trong tháng 04/2023

Ngày 24 tháng 03 năm 2023

WORKSHOP “LÀM CHỦ NGÔN NGỮ, LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI” TẠI ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Ngày 31/03/2023, Nhật Ngữ Tâm Việt vinh dự đồng hành cùng trường Đại Học Văn Hiến tổ chức buổi Workshop “Làm Chủ Ngôn Ngữ, Làm Chủ Cuộc Đời”. Không chỉ dừng lại ở mức độ chia sẻ, buổi Workshop hướng đến mục tiêu cải thiện khả năng giao tiếp – một kỹ năng rất cần thiết trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Ngày 21 tháng 03 năm 2023

TÂM VIỆT – CÓ PHẢI LÀ TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT “UY TÍN” NHƯ LỜI ĐỒN?

Tọa lạc tại 399 Lũy Bán Bích (Tân Phú), người ta bắt gặp một tòa nhà đồ sộ mang tên Nhật Ngữ Tâm Việt giữa “hằng hà sa số” những trung tâm mọc như nấm sau mưa tại TP. HCM. “Tiếng lành đồn xa”, điều gì khiến học viên lựa chọn Nhật Ngữ Tâm Việt mà không phải là trung tâm nào khác?

Ngày 17 tháng 03 năm 2023

SẮC MÀU BÓNG BAY MANG TÊN NHẬT NGỮ TÂM VIỆT TỎA ĐI MUÔN NƠI

Chiều qua ngày 14/03/2023, trung tâm Nhật Ngữ Tâm Việt đã tổ chức hoạt động hoạt náo phát bong bóng cho người qua lại.